ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ

by Happy Wonder

ไอศกรีมที่เราทานกันอยู่นี้ นอกจากจะหวานอร่อยยย ชื่นใจแล้ว ยังบ่งบอกความเป็นตัวตนเราได้ด้วยนะคะ! เผื่อบางคนอยากรู้ว่าเพื่อนๆ หรือคนรอบตัวเราเป็นคนนิสัยประมาณไหน มาลองทายนิสัยจากไอศกรีมที่ชอบกันเลยค่าาา

รสวานิลลา
เห็นใครทานไอศกรีมวานิลลา อย่าได้คิดว่าเขาเป็นคนจืดชืดนะจ๊ะ ถึงจะดูเป็นรสชาติที่เบสิคธรรมดา แต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่มีความมั่นๆ สับๆ มีความเป็นผู้นำสูง กล้าได้กล้าเสีย แสดงออกทางความรู้สึกอย่างเปิดเผย เป็นคนมีสีสันในชีวิต ชอบมากกกพวกความท้าทายหรือความเสี่ยงเนี่ย กล้าได้กล้าเสีย ตามใจตัวเองเก่งเป็นที่หนึ่ง! >,< ชอบตั้งเป้าหมายในชีวิต เพราะเป็นคนช่างคิด มีความกระตือรือร้น มุ่งมั่น แต่พร้อมรับฟังและพร้อมรับคำแนะนำจากผู้อื่นเสมอๆ แต่จะทำไหมก็อีกเรื่องเนอะ อุ๊บส์!

รสช็อกโกแลต
ไอศกรีมรสช็อกโกแลต รสชาติโปรดของใครหลายๆ คน ทั้งเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนที่สดใสร่าเริง มีเสน่ห์ชวนหลง ~ ชอบการแต่งตัว รักสวยรักงาม เรียกได้ว่าแฟชั่นตัวแม่เลยแหละ มีความคิดสร้างสรรค์สูง มีชีวิตชีวา จึงมักเป็นสีสันของเพื่อนๆ ในกลุ่ม ^^ เป็นคนเปิดเผยและค่อนข้างตรงไปตรงมา ไม่กลัวการเผชิญหน้ากับอุปสรรคใดๆ เรียกว่าใจถึงพึ่งพาได้ แถมยังเป็นคนที่ทุ่มเทเต็มที่กับความรักอีกด้วยน้า

รสสตรอว์เบอร์รี
สายหวาน รักสงบ และช่างฝัน~ เป็นคนที่แคร์ความรู้สึกคนรอบข้างมากๆ ใส่ใจรายละเอียดรอบตัวเป็นอย่างดี เป็นคนมองโลกในแง่ดี อารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้อาย เก็บเนื้อเก็บตัว ชอบความเรียบง่าย เน้นสันติไม่เน้นปะทะจ้า >,< ถ้าเป็นเรื่องหน้าที่การงานก็จะชอบรับตำแหน่งทำงานเบื้องหลัง ประมาณว่าชอบปิดทองหลังพระมากกว่านั่นเอง

รสช็อกโกแลตชิป
ตัดภาพมาที่รสช็อกโกแลตชิป สำหรับสายลุยและรักความท้าทาย ชอบการแข่งขัน มีความทะเยอทะยานสูง มีความสามารถรอบด้าน เรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว แถมยังประสบความสำเร็จได้ดีอีกด้วย ชอบการผจญภัย ใจถึงพร้อมสู้กับทุกอย่างที่เข้ามา มีความอดทน แถมยังเป็นคนที่ใจกว้างมากกก เวลาไปออกงานสังคมที่ไหนก็จะเป็นคนที่สามารถเข้ากับคนอื่นๆ ได้ง่าย เรียกได้ว่าถ้าต้องการจะพึ่งพาใครสักคน ก็มองหาคนที่ชอบไอศครีมรสช็อกโกแลตชิพได้เลยนะ! 😉

รสผลไม้
ใครที่โปรดปรานไอศกรีมรสผลไม้ต่างๆ จะเป็นคนสดใสร่าเริง น่ารัก ขี้เล่น ชอบแสวงหาความสุขให้กับตัวเอง ชอบคิดวิเคราะห์สิ่งต่างๆ อยู่ตลอดเวลา มีนิสัยเด็ดขาดและมุ่งมั่น เห็นดูแฮปปี้แบบนี้แต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่อินกับอะไรง่ายมาก เจ้าน้ำตาสุดๆ แต่เก็บความรู้สึกเก่ง จะไม่ค่อยแสดงความเศร้าต่อหน้าคนทั่วไปเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเก็บไประบายกับคนที่สนิทฟังเท่านั้นค่า

รสกาแฟ
นี่สินะ รสชาติของความเป็นผู้ใหญ่… 555 คนที่ชอบรสกาแฟจะมีความเป็นผู้นำสูง ความคิดเป็นเลิศ มีไหวพริบและความรับผิดชอบ กล้าทำกล้ารับ ชอบอะไรที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ไม่แคร์เรื่องในอดีตและก็ไม่สนใจเรื่องในอนาคตเหมือนกัน ขอเลือกอยู่แค่กับปัจจุบันนี่ล่ะค่า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด พร้อมยอมรับและหาทางรับมือกับมันให้ได้

เป็นคนที่มองโลกตามความเป็นจริงสุดๆ อีกมุมนึงคือชอบทำให้คนอื่นประทับใจ ชอบเทคแคร์คนอื่น แต่ก็ไม่ชอบให้ใครเข้ามาล้ำเส้นหรือล่วงเกินความเป็นส่วนตัวจนเกินไป บอกแล้ว นี่คือรสชาติของผู้ใหญ่ อิอิ