5 ของขวัญสำหรับเพื่อนสาว

by Happy Wonder

ไอเดียมอบของขวัญในวันพิเศษให้กับเพื่อนสาวสุดซี้ของเรา รับรองว่าประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ แถมยังช่วยเติมเต็มคำว่าเพื่อนให้แน่นแฟ้นแบบสุดๆ ไปเล้ยยย

น้ำหอม
น้ำหอม เป็นสิ่งที่ใช้ได้ทุกวัน และยังเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล~ การเลือกน้ำหอมสักขวดให้เป็นของขวัญก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย เป็นเพื่อนสนิทกันก็ต้องพอรู้สไตล์ของเพื่อนใช่ม้าาา ลองเลือกกลิ่นที่เข้ากับบุคลิกและการแต่งตัวของเขาดู เช่น ลุคหวานๆ ก็เป็นกลิ่นดอกไม้ ลุคสดใสหน่อยก็เป็นกลิ่นฟรุ้ตตี้ กลิ่นผลไม้ แนวเท่ๆ คูลๆ ก็จะมีน้ำหอมกลิ่นสปอร์ต หรือน้ำหอมผู้ชายให้เลือกเพียบเลยค่า

เซตเครื่องสำอาง
ความผู้หญิงก็ไม่พ้นเรื่องสวยๆ งามๆ อ่ะเนอะ >3< สิ่งที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ ก็คือเครื่องสำอาง โอกาสพิเศษลองเลือกซื้อเซตเครื่องสำอางให้เพื่อนสักเซต อย่างพาเลทอายแชโดว์ที่สามารถแต่งได้หลากหลายโอกาส ลิปสติกสีสวยๆ ปังๆ หรือถ้ารู้ว่าเพื่อนชอบแบรนด์ไหนเป็นพิเศษก็จัดไปเลยจ้ะ รับรองว่าปลื้มมมม


กระเป๋า

สายบิวตี้ต้องมี สายแฟชั่นก็ต้องมา! ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะมีกระเป๋ามากกว่าหนึ่งใบ เพราะต้องเลือกใช้ให้เข้ากับลุคการแต่งตัวในแต่ละวัน ไปเที่ยวก็แบบนึง ทำงานก็อีกแบบนึง ลองเลือกซื้อกระเป๋าสวยๆ ให้เพื่อนดูสักใบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพายข้าง สะพายไหล่ กระเป๋าถือเก๋ๆ หรือเพื่อนใครสายมูจะเลือกเป็นกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิดก็ดีน้าาาา


ต้นไม้

ถ้าเพื่อนเป็นสายธรรมชาติ รักต้นไม้ ลองหาต้นไม้เล็กๆ ใส่กระถางน่ารักๆ ให้เขาดูค่ะเพราะสีเขียวๆ ของต้นไม้จะช่วยให้ผ่อนคลายสายตาและความเหนื่อยล้าจากการเรียนหรือการทำงานได้ดี และในแต่ละต้นนั้นจะมีความหมายดีๆ ซ่อนอยู่ การให้ต้นไม้ก็เหมือนการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างเราทั้งคู่ให้เติบโตไปด้วยกัน นอกจากเพื่อนจะได้ดูแลต้นไม้อย่างดีแล้ว ตอนรดน้ำจะได้นึกถึงหน้าเราไปด้วยยังไงล่าาา


ของ DIY

สุดท้ายแล้วงานฝีมือของเรานี่แหละ กินใจสุดๆ ถ้าไม่รักกันจริงคงไม่มานั่งทำให้อยู่แล้วจริงไหมคะ ข้อดีของการให้ของขวัญที่ทำด้วยตัวเองคือ มีคุณค่าทางจิตใจสูงมากกกก โดยไม่ต้องสนเรื่องของราคาเลย ทำเป็นการ์ดน่ารักๆ ใส่รูปของเราทั้งคู่ ^^ ใครมีฝีมือเรื่องการเย็บปักถักร้อย ก็ถักผ้าพันคอหรือชุดน่ารักๆ ให้ก็เลิศ ประกาศให้โลกรู้ไปเลยค่ะว่าของขวัญชิ้นนี้ มีชิ้นเดียวในโลก!!

Related Posts